PHOTO NEWS

10.10.2014
NEW YEAR PROMOTION
for 10 % off

 

พิเศษ เพียงคุณจองบริการถ่ายภาพ และวิดีโอ งานพิธี กิจกรรม อีเว้นท์ หรือบริการถ่ายภาพ Pre-wedding โดยมัดจำ 50% ของยอด ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2558
รับฟรี ส่วนลดค่าบริการ 10% โดยสามารถเลือกใช้สิทธิ์ได้หลังจากช่วงดังกล่าวได้ 

 

           โอกาสดีๆ  แบบนี้ไม่ควรพลาด รีบจองเลย 

           โทรสอบถามได้ที่

           วรชาติ 082-696-5450 , 089-405-9212

 

ปล. ขอสงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่มัดจำการถ่ายภาพ และวิดีโอ ภายในเวลาที่กำหนด แม้จะใช้บริการจริงภายหลังก็ตาม
      งานถ่ายโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หนังสั้น รายการทีวี ไม่ได้เข้าร่วมโครงการนี้

28.08.2014
Hyper Pixel Channel

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับรายการบันเทิง ท่องเที่ยวถ่ายภาพ อย่าง HYPER PIXEL ซึ่งเผยแพร่ทาง YOUTUBE CHANNEL และ FANPAGE : HYPERPIXELCLIP หากคุณเป็นคนที่รักการถ่ายภาพ และท่องเที่ยว พร้อมเรียนรู้โลกกว้างไปกับพวกเรา กดติดตาม วิดีโอ คลิปดี ๆ ของพวกเราได้ทุกช่องทาง

 

แล้วอย่าลืมแบ่งปันให้เพื่อนๆ  ติดตามคลิปด้วยกันเยอะ ๆ นะครับ  

 

http://www.youtube.com/channel/UCUOqDS5MJfTNaQbYj6ZboWQ

 

         หรือค้นหาใน youtube ว่า Hyper pixel tv

 

         สนใจติดต่อ โฆษณา ได้ที่ 082-696-5450

         ผลิตรายการโดย บริษัท เซเว่น อิมเมจ จำกัด

24.05.2013
ภาพถ่ายเข้ารอบสุดท้าย 8 ภาพ เพื่อชิงถ้วย ฯ

 

นับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ภาพถ่ายภาพนี้ ได้รับการคัดเลือกตัดสินจากคณะกรรมการในการประกวดภาพถ่ายแห่งแผ่นดิน ประจำปี 2556 ครั้งที่ 26 ชิงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยได้มีการจัดการประกวดขึ้นทั้งสิ้น 6 หัวข้อ และได้คัดเลือกภาพถ่ายที่มีคะแนนการตัดสินสูงสุด 8 อันดับแรก เข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยกรรมการตัดสินภาพถ่ายล้วนเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ ศิลปินแห่งชาติ และผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพืั้งสิ้น
 
ภาพทั้ง 8 ภาพ ในแต่ละหัวข้อ จะถวายทูลเกล้า เพื่อขอพระราชทานพระราชวินิจฉัยตัดสินรางวัลยอดเยี่ยมถ้วยพระราชทาน ในแต่ละประเภทในลำดับต่อไป โดยครั้งนี้ มีภาพถ่ายของนายวรชาติ สดศรี เข้ารอบชิงชนะเลิศ ในหัวข้อองค์ประกอบสี มาร่วมลุ้นกันว่า ภาพถ่ายสาวน้อยกินกีวี ภาพนี้จะได้รางวัลอะไรในการประกวดครั้งนี้

ที่มา http://rpst.or.th/photoKingdom/color.html
 

23.05.2012
รับรางวัลศิลปินดีเด่น จังหวัดระยอง สาขาทัศนศิลป์ (ภาพถ่าย) ปี 2555

 

นายวรชาติ สดศรี เกิดเมื่อวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๒๓ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวาริชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี มีความรู้ความสามารถทางด้านการถ่ายภาพ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้บริหารจัดการฝ่ายผลิตสื่อ บริษัท เซเว่น อืมเมจ จำกัด มีผลงานหลายด้าน และยังได้รับเสนอชื่อเป็นคณะกรรมการสมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ ร่วมแสดงภาพถ่ายในนิทรรศการต่างๆทั้งในและนอกประเทศ
 

ทั้งนี้ยังได้ออกแบบและถ่ายภาพสื่อโฆษณาให้กับหน่วยงานต่างๆอีกมากมาย จึงเห็นควรยกย่องให้ นายวรชาติ สดศรี เป็นผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านวัฒนธรรม สาขาทัศนศิลป์ ประเภทถ่ายภาพ ​ประจำปี 2555 >>> อ่านต่อ
 

​28.01.2012
รับพระราชทานรางวัลถ้วยพระราชทาน ฯ ภาพถ่ายทั่วประเทศ ครั้งที่ 7

 

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด นิทรรศการภาพถ่ายทั่วประเทศ ครั้งที่ ๗ ณ ลานโถงลิฟต์แก้ว และบริเวณโถงรูปไข่ อาคารจามจุรี สแควร์ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2555 โดยนายวรชาติ สดศรี ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมถ้วยพระราชทาน ฯ ภาพบุคคล หัวข้อ ครอบครัวอบอุ่น และรางวัลดีเด่นเหรียญทอง ประเภทภาพสี หัวข้อ ศิลปาชีพ อีก 2 รางวัล
 

ที่มา http://www.bpsthai.org/BPS_Links/Activity_L/BPS_Coalition/openingExhibition7.html